Ưu điểm nổi bật chung cư Sun Grand City Quảng An

07:55:00
Chung cư Sun Grand City Quảng An là một trong những dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sun Group tại thị trường Hà Nội do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án Sun Grand City Quảng An là một trong những dự án sắp được triển khai sau khu hàng loạt các dự án đã xây dựng và triển khai thành công dự án căn hộ Novotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Sun Grand City Thuy Khue Residence. Chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ là dự án căn hộ cao cấp thứ 3 của Sun Group tại Hà Nội. Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho người dân Hà Nội muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa nhất và thiết kế đẳng cấp nhất, view đẹp.
Ưu điểm nổi bật chung cư Sun Grand City Quảng An

Chung cư Sun Grand City Quảng An quy hoạch dự án lên đến gần 3.7 ha diện tích đất, tại khu đất số 58 Tây Hồ được xây dựng với tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ mang tới cuộc sống tiện nghi cho khoảng 10000 người, Sungroup Quảng An hứa hẹn mang tới cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân thủ đô.

Dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Quảng An Tây Hồ được xây dựng trên vị trí của khách sạn Tây Hồ. Rất dễ dàng cho khách hàng có thể tìm đến vị trí của dự án. Hiện nay tại khu vực Tây Hồ rất hiếm có dự án căn hộ cao cấp ngoài dự án Tân Hoàng Minh Quảng An. Sự ra đời của Sun Grand City Quảng An chính là điểm nhấn hiếm có trong thời gian này. Đây có thể coi là một trong những siêu dự án khu vực này trong năm 2017 sắp tới.

Thiết kế màu sắc hài hòa, hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho chủ nhân căn hộ Sun Grand City Quảng An sinh hoạt một các tốt nhất. Chủ đầu tư Sun Group còn đầu tư trang thiết bị nội thất dính tường và thiết bị vệ sinh Sun Grand City Quảng An đạt tiêu chuẩn tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Thiết kế sẵn có của chung cư Sun Grand City Quảng An (chung cư 58 Tây Hồ) sẽ đáp ứng cho bạn những vấn đề va chạm không đáng xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu thích bạn có thể trang trí thêm không gian cho căn hộ bặng một ít cây xanh , chậu để với vị trí phù hợp nhất mà bạn thích cũng như khắc phục những điều về phong thủy cho gia đình bạn.

Share this

Tôi đam mê kinh doanh bất động sản, muốn phát triển trong lĩnh vực này, cùng phát triển ổn định và uy tín với thương hiệu EOSLAND


Related Posts

Previous
Next Post »